Thuốc Heantos 4 - Giải pháp an toàn và hiệu quả cho cai nghiện ma túy tại nhà

12 câu hỏi cai nghiện ma túy

16/02/2024 Heantos4 0

12 câu hỏi cai nghiện ma túy. Thời gian cắt cơn nghiện. Thông thường một người nghiện sử dụng một loại ma túy chỉ cắt cơn, giải độc từ 7 đến 10 ngày, nhưng những trường hợp sử dụng nhiều loại ma túy (Heroin, ma túy đá, thuốc lắc, cần sa, cỏ mỹ và điều trị methadone) thì quy trình cắt cơn, giải độc kéo dài từ 10 đến 15 ngày

Vì Sao Bệnh Nhân Bỏ Điều Trị Methadone

Đăng ký cai nghiện ma túy tự nguyện

07/12/2023 Heantos4 0

Quyết định cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình, cộng đồng, theo Mẫu số 24 Phụ lục II Nghị định số 116/2021/NĐ-CP phải được gửi cho cá nhân, gia đình người cai nghiện, các đơn vị cung cấp dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng và các tổ chức, cá nhân có liên quan để thực hiện. Đăng ký cai nghiện ma túy tự nguyện

Cách Nhận Biết Người Hút Bồ Đà

Cách Nhận Biết Người Hút Bồ Đà

04/08/2023 Heantos4 0

Trong xã hội hiện đại, vấn đề sử dụng chất gây nghiện là một thách thức đối với cả cá nhân và cộng đồng. Một trong những loại chất gây nghiện nguy hiểm là bồ đà – một loại thuốc lá điện tử có thể tạo ra nhiều tác động tiêu cực cho sức khỏe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nhận biết người hút bồ đà thông qua những dấu hiệu rõ ràng, nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan và nhận thức sớm về vấn đề này.

Người Nghiện Ma Túy Sợ Gì Nhất?

Người Nghiện Ma Túy Sợ Gì Nhất?

27/07/2023 Heantos4 0

Nghiện ma túy là một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, ít ai hiểu rõ những nỗi lo sợ tột cùng trong tâm hồn của người nghiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những gì người nghiện ma túy sợ nhất và tìm hiểu về các cách hỗ trợ họ vượt qua nỗi đau đó.

Danh sách Cơ sở cai nghiện ma túy tập trung và quản lý người nghiện ma túy

Danh sách 103 Cơ sở cai nghiện ma túy trên 63 tỉnh

10/07/2023 Heantos4 0

Việc tìm địa chỉ cơ sở cai nghiện ma túy là một bước quan trọng để những người gặp vấn đề nghiện ma túy có thể tiếp cận các dịch vụ và hỗ trợ cần thiết. Hiện tại, Việt Nam có nhiều cơ sở cai nghiện uy tín và chất lượng để hỗ trợ người nghiện và gia đình của họ. Dưới đây là một số địa chỉ cơ sở cai nghiện ma túy và quản lý người nghiện ma túy mà bạn có thể tham khảo:

QUAN NIỆM MỚI VỀ NGHIỆN MA TÚY NHÓM OPIATS

Thuốc bổ sung hỗ trợ cai nghiện tại nhà

24/03/2015 Heantos4 0

Đây là phác đồ điều trị cai nghiện. Tuy nhiên tùy tình trạng nghiện và sức khỏe của bệnh nhân mà thay đổi cho thích hợp. Hãy trao đổi cụ thể tình trạng với y bác sĩ để được tư vấn đầy đủ về phác đồ trước khi sử dụng.