thuoc-chong-tai-nghien-ma-tuy-natrex-50mg-naltrexone-hydroclorid

Thuốc chống tái nghiện ma túy Natrex 50mg (Naltrexone hydroclorid)

16/11/2023 Heantos4 0

Xí nghiệp Dược phẩm TW5 vừa tổ chức Hội thảo đánh giá tác dụng không mong muốn của thuốc Danapha – Natrex 50mg. Đây là loại thuốc do Xí nghiệp Dược phẩm TW5 lần đầu tiên sản xuất và đã được áp dụng thử nghiệm điều trị thành công cho 50 đối tượng nghiện ma túy, thuộc Trung tâm 05-06 (Đà Nẵng). Bài viết sau chia sẻ về Thuốc chống tái nghiện ma túy Natrex 50mg (Naltrexone hydroclorid)

thuoc-chong-tai-nghien-ma-tuy-mylan-naltrexone-50mgthuoc-chong-tai-nghien-ma-tuy-mylan-naltrexone-50mg

Thuốc chống tái nghiện ma túy Mylan Naltrexone 50mg

16/11/2023 Heantos4 0

Mylan Naltrexone 50mg là thuốc được sử dụng để hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy, đặc biệt là nghiện heroin. Thuốc có cơ chế hoạt động dựa trên tác dụng đối kháng với các opioid ngoại sinh. Cụ thể, Naltrexone sẽ ngăn chặn tác dụng dược lý của heroin và các chất thuộc nhóm thuốc phiện bằng cách chiếm chỗ trên các thụ thể opioid trong não bộ. Nhờ đó, thuốc giúp kiểm soát cơn nghiện, duy trì trạng thái không sử dụng ma túy sau khi bệnh nhân đã được điều trị giải độc ban đầu ít nhất 72 giờ. Bài viết sau cùng tìm hiểu về: Thuốc chống tái nghiện ma túy Mylan Naltrexone 50mg.

thuoc-chong-tai-nghien-ma-tuy-depade-(naltrexone-50mg)

Thuốc chống tái nghiện ma túy Depade (Naltrexone 50mg)

16/11/2023 Heantos4 0

Depade được sử dụng để hỗ trợ điều trị cai nghiện, ngăn ngừa tái nghiện các chất ma túy nhóm opioid ở những bệnh nhân đã cai nghiện thành công. Thuốc giúp kiểm soát cơn thèm thuốc, làm giảm ham muốn sử dụng ma túy, ngăn chặn các triệu chứng cai như đau nhức, rối loạn giấc ngủ, lo lắng. Bài viết sau sẽ giới thiệu về Thuốc chống tái nghiện ma túy Depade (Naltrexone 50mg)

thuoc-chong-tai-nghien-ma-tuy-abernil-50mg

Thuốc chống tái nghiện ma túy Abernil 50mg

16/11/2023 Heantos4 0

Abernil 50mg là thuốc thuộc nhóm điều trị hỗ trợ cai nghiện ma túy, đặc biệt là cai nghiện các chất gây nghiện nhóm opiat. Hoạt chất chính trong Abernil 50mg là naltrexone hydroclorid. Naltrexone hydroclorid là chất đối kháng thụ thể opiat, có tác dụng ngăn chặn các triệu chứng cai nghiện và khống chế cơn thèm ma túy. Giới thiệu thuốc chống tái nghiện ma túy Abernil 50mg.

Top 7 loại thuốc chống tái nghiện ma túy

Top 7 loại thuốc chống tái nghiện ma túy

14/11/2023 Dược sĩ Hải 0

Chống tái nghiện là quá trình ngăn ngừa, điều trị sau khi người nghiện đã cai thành công, nhằm mục đích giữ cho họ không quay lại với việc sử dụng ma túy. Đây là giai đoạn quan trọng, quyết định đến việc duy trì kết quả cai nghiện lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu về top 7 loại thuốc chống tái nghiện ma túy qua bài viết dưới đây.