Có những loại ma túy nào

Có những loại ma túy nào
Có những loại ma túy nào

Có rất nhiều loại ma túy khác nhau, được chia thành nhiều loại dựa trên nguồn gốc, cấu trúc hóa học, và tác động lên cơ thể. Dưới đây là một số loại ma túy phổ biến:

  1. Opioid: Nhóm ma túy này gồm heroin, morphine, codeine, oxycodone và hydrocodone. Chúng tác động lên hệ thống thần kinh và có thể gây ra cảm giác êm dịu, giảm đau và thay đổi tâm trạng.
  2. Cocaine: Đây là một loại chất kích thích tác động trực tiếp lên hệ thống thần kinh và có thể tăng cường năng lượng, giảm cảm giác thèm ăn và giảm mệt mỏi.
  3. Amphetamine: Nhóm ma túy này gồm methamphetamine, dextroamphetamine và phentermine. Chúng tác động trực tiếp lên hệ thống thần kinh và có thể tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi và giảm cảm giác thèm ăn.
  4. Marijuana: Đây là một loại ma túy có nguồn gốc từ cây cannabis và có thể gây ra cảm giác thăng hoa, giảm căng thẳng và thay đổi tâm trạng.
  5. LSD: Đây là một loại ma túy gây ảo giác và thay đổi tâm trạng. Nó tác động trực tiếp lên hệ thống thần kinh và có thể gây ra các hình ảnh, cảm giác và tưởng tượng không có thực.

Ngoài các loại ma túy này, còn có nhiều loại ma túy khác như ecstasy, ketamine, đồng tử, nicotine, và nhiều loại ma túy tổng hợp khác. Các loại ma túy này có tác động khác nhau đến cơ thể và có các nguy cơ khác nhau liên quan đến sức khỏe và phát triển của một người.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quy trình cai nghiện ma túy tại nhà miễn phí

  • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
  • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
  • Website: Heantos4.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi