HEANTOS 4 – Thảo Dược Việt Nam điều trị cai nghiện ma túy nhóm opioid

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – CÁC CĂN CỨ THẦN KINH ĐỂ LÀM SUY GIẢM SỬ DỤNG CHẤT GÂY NGHIỆN
THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – CÁC CĂN CỨ THẦN KINH ĐỂ LÀM SUY GIẢM SỬ DỤNG CHẤT GÂY NGHIỆN

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – Thảo Dược Việt Nam điều trị cai nghiện ma túy nhóm opioid

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là một loại thuốc giải độc thảo dược không độc hại, không gây nghiện cho nghiện opioid. Ban đầu Nó được phát minh Ở Việt nam vào những năm 1980 và được thử nghiệm và phát triển hơn nữa vào đầu những năm 1990. Từ năm 1995, Nó đã được nghiên cứu trong hợp tác quốc tế, tiêu chuẩn hóa đầu tiên thành các phiên bản trước đó và cuối cùng Là Phiên bản Hiện Tại Heantos 4.

thuoc-cai-nghien-ma-tuy-heantos-heantos4 (8)

Các phiên bản khác nhau đã được sử dụng tại Các phòng khám Phục hồi Chức năng Nội trú Việt nam từ năm 1991. Trong quá trình giải độc, nó có tác dụng an thần chủ yếu. Nó có thể hoạt động như một chất ổn định dopaminergic, chống lại cả hai trạng thái hyperdopaminergic và hypodopaminergic. Đến năm 2008, ước tính có khoảng 9.000 bệnh nhân đã được điều trị. Một thử nghiệm LÂM sàng giai đoạn III không được kiểm soát được thực hiện Tại Việt nam vào năm 2008 cho thấy tỷ lệ thành công khoảng 90% trong điều trị cai nghiện nội trú bảy ngày ban đầu. Phiên tòa chính thức chưa được công bố này được xem xét ngắn gọn trong bài viết này.

Năm 2012, Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 được cấp phép sử dụng ngoại trú tại Việt nam. Công thức Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 bao gồm chiết xuất của mười hai nhà máy thường được sử dụng Trong Y Học Cổ Truyền Trung quốc (TCM). Ngoài ra, gelatin dựa trên động vật được sử dụng như một tác nhân liên kết. Sản phẩm được cho là phù hợp với Các Tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt (GMP). Bằng sáng chế của sản phẩm thuộc Viện Hóa học Quốc gia Của Viện Hàn lâm Khoa Học Và Công nghệ Việt nam (VAST). Một trở ngại ban đầu đối với các thử nghiệm lâm sàng và áp dụng quốc tế là thiếu các phương pháp polypharmacokinetic cần thiết để xác định các phân tử cấu thành và các tác nhân hoạt động của hỗn hợp phức tạp.

DW9crQ8

Vào năm 2020, một tác nhân chủ chốt hoạt động l-tetrahydropalmatine (l-THP) đã được xác định. Do tác dụng hiệp đồng Giữa Các thành phần Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4có khả năng cung cấp khả năng dung nạp tốt hơn và hiệu quả điều trị cao hơn so với chỉ riêng l-THP. Bài báo cũng mô tả ngắn gọn lịch sử khoảng 40 năm Phát triển Của Heantos, một phần dựa trên các tài liệu nội bộ chưa được công bố Của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP). Trong những năm 2000, một dịch bệnh opioid nghiêm trọng đã xuất hiện ở Hoa kỳ. Hơn bao giờ hết một phương pháp hiệu quả để giải quyết nghiện opioid là cần thiết.

Cho đến nay, chỉ có các thử nghiệm lâm sàng không kiểm soát Được Của Heantos đã được thực hiện. Do đó, có một nhu cầu cấp thiết cho các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có kiểm soát.

(Dịch từ: Research Gate)

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quy trình cai nghiện ma túy tại nhà miễn phí

  • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
  • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
  • Email: hotro@heantos4.vn
  • Website: Heantos4.vn
  • Sản xuất: Công ty Dược phẩm Hà Thành
  • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi