Hướng dẫn tự cai nghiện ma túy tại nhà

Hướng dẫn tự cai nghiện ma túy tại nhà
Hướng dẫn tự cai nghiện ma túy tại nhà

Hướng dẫn tự cai nghiện ma túy tại nhà. Trên phạm vi quốc tế, việc sử dụng các loại ma túy như heroin, cần sa, thuốc lắc, ma túy đá, cỏ mỹ và cocaine.. đã trở thành một thách thức khó khăn cho các cơ quan chức năng và cộng đồng. Tại Việt Nam, vấn nạn nghiện ma túy cũng đang gia tăng, ảnh hưởng đến sức khỏe và an ninh xã hội.

Cai nghiện ma túy là quá trình loại bỏ sự phụ thuộc vào các loại chất gây nghiện như heroin, cocaine, methadone, thuốc lắc, ma túy đá, cỏ mỹ hay các chất khác. Quá trình này nhằm giúp người nghiện không cần sử dụng ma túy, phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần, tái hòa nhập vào xã hội. Cai nghiện ma túy bao gồm việc đào thải ma túy ra khỏi cơ thể, xử lý triệu chứng cai nghiện (cắt cơn), duy trì thuốc chống tái nghiện và thay đổi cách sống để cai nghiện ma túy dứt điểm. 

Nội dung

Phân loại và cách nhận biết các loại ma túy

Thực tế hiện nay có rất nhiều loại ma túy và các chất gây nghiện khác được điều chế, tổng hợp từ các loại ma túy truyền thống. Hoặc từ các thuốc gây mê, thuốc an thần kinh thường được sử dụng trong y tế ví dụ như: ketamin, seduxen.. Những loại ma túy tổng hợp này thường có tác động mạnh mẽ tới hệ thần kinh người dùng, tác hại vô cùng lớn và lâu dài.

Phân Loại Các Loại Ma Túy theo Tính Chất Hóa Học

 • Ma túy nguồn gốc tự nhiên: Cây Anh túc (còn gọi là cây thuốc phiện) Cây Cần sa, Cây Cocain..
 • Ma túy bán tổng hợp: Heroin, Morphin và cỏ mỹ..
 • Ma túy tổng hợp: Ma túy đá, thuốc lắc MDMA, methadone, codein..

Phân Loại Các Loại Ma Túy theo Tác Động Lên Hệ Thần Kinh

 • Ma Túy Gây Kích Thích: Cocain, ma túy đá và thuốc lắc MDMA..
 • Ma Túy Gây Thỏa Mãn: Heroin và morphin..
 • Ma Túy Ảo Giác: LSD, một vài loại nấm, thuốc lắc và cần sa tổng hợp..

Trên đây là bài tổng hợp phân loại và nhận biết một số loại ma túy thông dụng hiện nay. Người nghiện mỗi loại ma túy thì sẽ có biểu hiện ngoại hình và tâm trạng hành vi khác nhau. Chính vì thế nên cách thức cai nghiện ma túy đối với từng loại ma túy cũng khác nhau.

Biểu hiện và dấu hiệu nhận biết người nghiện

Hiện tại có rất nhiều loại ma túy và chất gây nghiện đang được lưu hành. Mỗi loại ma túy người nghiện sử dụng sẽ có biểu hiện khác nhau và phương pháp cai nghiện khác nhau đối với từng loại ma túy cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức biểu hiện và nhận biết người nghiện đối với một số loại ma túy cụ thể.

Biểu hiện và nhận biết người nghiện Heroin, morphine, codein, methadone

Biểu hiện ngoại hình :  Da xám xanh, mệt mỏi, gầy yếu và tỏ ra không khỏe mạnh. Mắt thường co giật, đồng tử mắt co lại khi ánh sáng chiếu vào. Vùng mắt thâm quầng, sưng. Có vết kim tiêm trên cơ thể (nếu chuyển sang giai đoạn chích)

Tâm trạng và hành vi : Cảm giác tỉnh táo ban đầu sau khi sử dụng, sau đó là cảm giác thoải mái, rồi đến sự mê mải, lơ đãng. Thay đổi tâm trạng nhanh chóng, từ cao trào đến trạng thái trầm cảm. Kém khả năng quyết định, tập trung và nhớ lâu.

Biểu hiện và nhận biết người nghiện Cocaine

Biểu hiện ngoại hình : Sưng mặt, đặc biệt vùng miệng và mũi. Da khô và có thể xuất hiện mụn trứng cá.

Tâm trạng và hành vi : Tạo cảm giác phấn khích, tự tin và năng động. Khả năng giao tiếp tăng lên, hâm mộ và nói nhiều. Rối loạn cảm xúc, thay đổi tâm trạng không lý do.

Biểu hiện và nhận biết người nghiện Ma túy đá

Biểu hiện ngoại hình : Da nứt nẻ và răng bị hỏng. Mắt đỏ, sưng, thiếu ngủ.

Tâm trạng và hành vi : Tạo cảm giác phấn khích, tăng sự tỉnh táo và tự tin. Dễ mất bình tĩnh, thường gắn với tình trạng lo âu và sự sợ hãi. Mất kiểm soát, nếu nặng có thể thực hiện các hành vi nguy hiểm.

Biểu hiện và nhận biết người nghiện thuốc lắc MDMA (Ecstasy), cần sa

Biểu hiện ngoại hình : Sưng mặt, vùng mắt đỏ. Nhịp tim tăng, mồ hôi nhiều.

Tâm trạng và hành vi : Tạo cảm xúc phấn khích, thân mật với người khác. Cảm giác yêu thương và hạnh phúc cao, nhưng sau đó thường đi kèm với tình trạng buồn và mệt mỏi. Rối loạn cảm xúc, thay đổi tính nết thất thường và dễ nổi cáu

Lưu ý, các biểu hiện và dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy này chỉ mang tính chất tham khảo với một số loại ma túy và có thể thay đổi tùy theo từng người.

Hướng dẫn 5 cách cai nghiện ma túy tại nhà

Hiện tại, có nhiều cách cai nghiện ma túy tại nhà đang được nghiên cứu và sử dụng. Có thể kể đến 5 phương pháp cai nghiện ma túy tại nhà phổ biết nhất là: phương pháp cai khô (khan), phương pháp cai nghiện ma túy sử dụng thuốc đối kháng, phương pháp cai nghiện ma túy sử dụng thuốc thay thế, phương pháp sử dụng chất không gây nghiện để cắt cơn nghiện và các phương pháp cai nghiện khác.

1. Phương pháp cai nghiện ma túy khô (khan)

Phương pháp cai nghiện ma túy khô (khan) là một quá trình cai nghiện mà không sử dụng thuốc thay thế. Thay vào đó, người nghiện quyết định ngừng sử dụng ma túy một cách đột ngột (hoặc giảm dần) và đối mặt với triệu chứng cai nghiện mà không có sự hỗ trợ từ các loại thuốc kháng nghiện.

Phương pháp này rất khó khăn và có thể gây ra các triệu chứng cai nghiện mạnh như vật vã, đau nhức, bồn chồn, lo âu, rối loạn giấc ngủ, và tâm trạng không ổn định… Tuy nhiên, một số người ưa thích phương pháp này để thử thách bản thân và chứng minh khả năng tự kiểm soát. Tuy nhiên tỉ lệ cai nghiện thành công bằng phương pháp này tương đối thấp.

2. Phương pháp cai nghiện sử dụng thuốc đối kháng Naltrexone

Naltrexone là một loại thuốc đối kháng, có khả năng ngăn cản tác động tích cực của ma túy lên hệ thần kinh. Khi sử dụng naltrexone, người nghiện không cảm nhận được sự hứng thú và phấn khích từ việc sử dụng ma túy, từ đó giúp họ ngừng sử dụng ma túy và cai nghiện.

Tuy nhiên, nếu đã sử dụng Naltrexone mà vẫn cố tình sử dụng ma túy, thì sẽ ra những phản ứng hết sức nghiêm trọng, có thể phải nhập viện và nguy cơ tử vong. Ngoài ra, Naltrexone cũng chỉ đối kháng với một số loại ma túy. Thực tế hiện nay, Naltrexone được sử dụng là thuốc chống tái nghiện ma túy, sau quá trình cắt cơn, và test que thử âm tính với ma túy.

3. Phương pháp cai nghiện sử dụng thuốc thay thế Methadone

Bản chất của phương pháp này là thay vì sử dụng một loại ma túy không hợp pháp và độc tính cao bằng một loại chất khác hợp pháp với độc tính ít hơn. Methadone được nhà nước cấp phát sử dụng, người nghiện thay vì nghiện sử dụng ma túy thì từ nay chuyển sang “đều đặn” đến điểm cấp phát để được uống methadone theo chỉ định. Vì không thể ngưng sử dụng methadone, thế nên phương pháp này như con dao hai lưỡi và gọi là “thuốc thay thế” là vì thế. Ngoài ra việc nghiện methadone cũng rất dễ xảy ra và việc cai nghiện methadone cũng khó khăn hơn cai nghiện các loại ma túy khác.

4. Phương pháp sử dụng thuốc không gây nghiện để cai nghiện

Đây là phương pháp tối ưu nhất mà người nghiện muốn sử dụng để cai. Với tiến bộ của khoa học kỹ thuật và nghiên cứu qua nhiều thời kỳ, một số loại thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy được nhà nước cấp phép sử dụng. Có thể kể đến thuốc Heantos 4, thuốc Cedemex , thuốc Bông sen và thảo dược Nhân Chính Khang 2. Về lý thuyết các thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy sẽ có công dụng cắt cơn nghiện ma túy nhóm opiat như: heroin, thuốc phiện, methadone, codein và morphine… Thuốc sẽ làm giảm triệu chứng vật vã, dòi bò và đau nhức xương khớp. Đặc biệt thuốc giúp an thần, định trí ổn định tâm lý đối với ma túy gây kích thích hệ thần kinh và ma túy gây hoang tưởng ảo giác. Ngoài ra thuốc sẽ hỗ trợ đào thải nhanh ma túy ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể mau chóng âm tính với ma túy và hồi phục sức khỏe, ổn định thần kinh và tâm lý. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại ma túy đang sử dụng và tình trạng nghiện của từng bệnh nhân. Phác đồ cai nghiện ma túy sẽ thay đổi để đem lại hiệu quả cai nghiện an toàn và hiệu quả nhất.

5. Các phương pháp cai nghiện khác

Các phương pháp cai nghiện khác được biết đến như: phương pháp thùy miên, phương pháp điện châm, phương pháp sử dụng ngôn ngữ tình cảm, phương pháp tự kỷ ám thị và phương pháp sử dụng thuốc an thần Seduxen 5mg hoặc thuốc an thần Lexomil 6mg . Qua thực tế hỗ trợ bệnh nhân cai nghiện các loại ma túy qua nhiều năm và hàng vạn người đã cai nghiện thành công. Những phương pháp trên không được đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện ma túy, cũng như tính an toàn. Riêng phương pháp sử dụng thuốc an thần bắt buộc phải sử dụng tại trung tâm và được y bác sĩ theo dõi. Vì thế nhưng phương pháp này, chúng tôi xin phép không trình bày ở đây.

Cai nghiện ma túy thường được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia y tế và tâm lý, sử dụng các phương pháp điều trị và tư vấn để giảm bớt triệu chứng cai nghiện và tạo môi trường thuận lợi cho quá trình hồi phục. Quá trình cai nghiện có thể kéo dài và yêu cầu sự kiên nhẫn và quyết tâm từ người nghiện cũng như sự hỗ trợ từ gia đình.

Để được tư vấn cai nghiện ma túy tại nhà xin liên hệ:

Dược sĩ Thủy: 0869065421 (zalo)

Dược sĩ Hải: 0869191080 (zalo)

Những câu hỏi liên quan

Thuốc cai nghiện ma túy tốt nhất hiện nay

   Heantos 4 là thuốc cai nghiện ma túy. Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là bài thuốc y học dân tộc hỗ trợ cai nghiện ma túy tại nhà có công dụng cắt cơn cai nghiện ma túy êm dịu, phục hồi sức khỏe nhanh. 

   Thuốc Heantos 4 có tác dụng hỗ trợ cai nghiện ma túy đá, cai nghiện thuốc lắc, heroin, thuốc phiện, cai nghiện cỏ mỹ, cần sa, cai nghiện methadone tại nhà đạt hiệu quả cao.

Thuốc Heantos 4 là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học từ năm 1995 của Viện Hóa học chủ trì phối hợp với một nhóm lương y tâm huyết thực hiện.

heantos4.vn

Giới thiệu thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4

 • Đóng gói : Hộp 7 vỉ, 1 vỉ 10 viên nang
 • Hạn sử dụng : 48 tháng
 • Sản xuất : Công ty Dược phẩm Hà Thành 
 • Số đăng ký : VD-34048-20
 • Hotline: 0869065421 (zalo)
 • Website: Heantos4.vn       

Lịch sử nghiên cứu và phát triển thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4

   Ban đầu xuất xứ Heantos 4 ở dạng xirô, Viện Hóa học đã nghiên cứu chiết xuất và tinh chế từ dược liệu thành bột Heantos 1, Heantos 2, Heantos 3, và cuối cùng là thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 đạt tiêu chuẩn cơ sở được Viện kiểm nghiệm, Bộ y tế thẩm định. Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 đã được Viện Nghiên Cứu Sebastian Kneipp Forschung, Cộng Hòa Liên Bang Đức phân tích và xác nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu.

   Từ khi Viện Hóa học phối hợp với nhóm tác giả nghiên cứu đến khi chính thức được Bộ Y tế chấp nhận kéo dài mười bảy năm (1995- 2012). Giải thích vì sao quá trình nghiên cứu thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 kéo dài, Giáo sư –Tiến sĩ khoa học Trần Văn Sung chủ nhiệm đề tài cho biết: Trong quá trình triển khai, nhóm nghiên cứu Heantos đã có những bổ sung, nâng cấp về thành phần, tối ưu hiệu quả Heantos 1 đến nay là Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4, đạt hiệu quả cắt cơn tốt và an toàn hơn.

Ứng dụng và thử nghiệm thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4

 • Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng trưởng khoa cai nghiện bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1 cho biết: “vị thuốc trong thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 có thể chia làm ba nhóm: nhóm các vị thuốc bổ, nhóm an thần định trí, nhóm điều trị triệu chứng”.  
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá: “thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 đã tuân thủ lý luận cơ bản của đông y ( phù chính khu tà), hỗ trợ người nghiện vượt qua hội chứng cai bằng tác dụng hỗ trợ thể trạng chung ngăn chặn sự phát sinh và phát triển của một số triệu chứng cai cơ bản và đặc biệt hỗ trợ người nghiện duy trì trạng thái tâm lý tích cực, theo đuổi việc điều trị cai nghiện”.
 • Sau quá trình thử nghiệm lâm sàng ba giai đoạn tại Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1, Bệnh viện tâm thần Bắc Ninh, Trung Tâm giáo dục Lao động xã hội số 1 Hà Nội, Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 đã được Hội Đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Bộ Y tế nghiệm thu với kết luận: “Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 có tác dụng hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy nhóm Opiats và không thấy có tác dụng không mong muốn trên lâm sàng, có tính hiệu lực và an toàn”
 • Qua quá trình thử nghiệm trên hàng ngàn bệnh nhân trong nước cũng như một số bệnh nhân nước ngoài cho thấy kết quả thu được là : Giúp bệnh nhân dù có nghiện từ 1 đến 15 năm, sau khi điều trị đã có thể cắt đứt cơn nghiện hoàn toàn sau 07 ngày, thuốc dễ uống, nhẹ nhàng và êm dịu, không có tác dung phụ, giúp sức khỏe bệnh nhân trở lại bình thường nhanh chóng.

Tác dụng của thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4

 • Heantos 4 có tác dụng cắt cơn cai nghiện ma túy êm dịu, không gây vật vã, dễ uống, hỗ trợ giấc ngủ ngon và giảm các triệu chứng khó chịu bồn chồn khi cắt cơn. Đặc biệt thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 không có tác dụng phụ.
 • Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 sẽ giúp đào thải và loại bỏ hết ma túy và các độc tố ra khỏi cơ thể và giúp người nghiện sẽ từ bỏ được ma túy nhẹ nhàng. Từ đó không còn bị lệ thuộc và không cảm thấy cần thiết phải sử dụng ma túy nữa.
 • Thuốc Heantos 4 cai nghiện ma túy có công dụng giúp người nghiện ma túy phục hồi sức khỏe và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.
 • Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 là bài thuốc cai nghiện ma túy được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Thành phần thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4

Phòng đẳng sâm (Radix Campanumoeae): 1,0g, A giao (Colla Corii Asini): 0,133g, Mạch môn (Radix Ophiopogonis japonici): 0,333g Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei): 0,333g, Cam thảo (Radix Clycyrrhizae): 0,333g, Đương quy (Radix Angelicae sinensis): 0,25g Sinh địa (Radix Rehmanniae glutinosae): 0,25g, Bình (Tuber Stephaniae glabrae): 0,25g, Gừng (Rhizoma Zingiberis): 0,25g Quế chi (Ramulus Cinnamomi): 0,25g, Đại táo (Fructus Ziziphi jujubae): 0,25g, Táo nhân (Semen Ziziphi mauritianae): 0,166g Viễn chí (Radix polygalae): 0,166g, Talc: 0,01g.

Bài thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện tại nhà

Lưu ý trước khi cai nghiện ma túy

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân và loại ma túy đang sử dụng (heroin, thuốc phiện, hồng phiến, cần sa, ma túy đá, lắc, cỏ, tài mà, thuốc lá điện tử, ma túy tổng hợp, methadone…) mà chúng tôi sẽ có phác đồ cai nghiện đúng chuẩn. 

Xin gọi điện thoại số 0869191080 hoặc 0869065421 (zalo) để được tư vấn Miễn Phí về quy trình cai nghiện được cấp phép. Hàng ngàn bệnh nhân đã được hỗ trợ cai nghiện thành công. Chúng tôi đồng hành cùng bệnh nhân MIỄN PHÍ từ 7h tới 22h hàng ngày, tới khi bệnh nhân cai nghiện thành công.

Lý do nhiều người không cai nghiện được?

Có 2 lý do :

 • Thứ nhất: Không cắt được cơn nghiện 
 • Thứ hai: Chống tái nghiện không hiệu quả. 

Nguyên nhân là vì :

 • Thứ nhất: khi cắt cơn người bệnh không chịu được các triệu chứng của hội chứng cai như cảm giác đau nhức, vật vã, mệt mỏi, căng thẳng và mất ngủ. 
 • Thứ hai: người nghiện không vượt qua được cảm giác được thèm nhớ mãnh liệt khi đã cắt cơn vì những cảm giác đó đã đi sâu vào tiềm thức tạo thành thói quen và đường mòn trong não bộ. 

Vậy giải pháp là như thế nào? 

 • Thứ nhất: Ngoài thuốc Heantos 4, bệnh nhân cần chuẩn bị 5 thuốc hỗ trợ: dập cơn, an thần, chống đau nhức, thải độc multivitamin và 3 thuốc dự phòng: tiêu chảy, đau sốt, chống nôn, và 2 que test ma túy 4 chân để thử nước tiểu. Việc bạn cần làm là uống thuốc đủ và đúng phác đồ, tránh tiếp xúc với bạn nghiện để bị rủ rê và hãy thư giãn (xem phim, đọc sách, nghe nhạc…)
 • Thứ hai: Hãy uống thuốc chống tái nghiện, để không thèm nhớ ma túy. Nếu có bị dụ dỗ sử dụng lại cũng sẽ không cảm thấy sảng khoái, ngược lại sẽ có cảm giác khó chịu. Từ đó bệnh nhân mới có thể cai được dứt điểm. Trường hợp nghiện ma túy đá, cỏ mỹ..hoặc chất gây nghiện kích thích hệ thần kinh trung ương, hãy sử dụng thêm thuốc tăng cường chức năng não, hỗ trợ chống suy giảm nhận thức, ảo giác, “ngáo đá” và loạn thần.

Liên hệ mua thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quy trình cai nghiện ma túy tại nhà miễn phí

 • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
 • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
 • Email: hotro@heantos4.vn
 • Website: Heantos4.vn
 • Sản xuất: Công ty Dược phẩm Hà Thành
 • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp trong quá trình cai nghiện ma túy

Đánh giá của bệnh nhân

 • Lan TrầnLan Trần
  Địa chỉ: Khu 4, Phường Vàng Danh, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
  Điện thoại: 03665478xxChị Dược sĩ hỗ trợ rất tốt, chồng em đã cai được nghiện. Có dịp nhất định sẽ qua thăm trung tâm để cảm ơn ah
 • Trí HùngTrí Hùng
  Địa chỉ: ấp Cổ Cò, xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng
  Điện thoại: 09857586xxThuốc chất lượng rất tốt. Uống vào thấy khác hẳn, không thèm hê rô in nữa
 • Thủy TrầnThủy Trần
  Địa chỉ: Thôn Hiếu Lễ, Xã Phước Hậu, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận
  Điện thoại: 09437288xxTôi là giáo viên mà ck nghiện đã cai nhiều lần mà không được. Nhiều khi đi làm cứ phải cúi mặt xuống chẳng dám nhìn ai. vừa được chị Thủy tư vấn về thuốc cho rất nhiệt tình, chưa biết thuốc dùng hiệu quả thế nào, nhưng thực sự rất ưng cách phục vụ và hỗ trợ của trung tâm này. Xin chúc trung tâm ngày càng giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
 • Hồ Văn MườiHồ Văn Mười
  Địa chỉ: 51 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 09436158xxTrung tâm uy tín, dược sĩ tư vấn nhiệt tình. Tôi đã cai cho con trai thành công, Sẽ giới thiệu cho bạn bè trong hội cựu chiến binh có con đang nghiện để cai. Cảm ơn nhiều
 • Vũ Minh ĐứcVũ Minh Đức
  Địa chỉ: 9A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
  Điện thoại: 03899516xxThuốc tốt lắm. Cảm ơn trung tâm rất nhiệt tình hỗ trợ. Em đã cai về âm tính và uống thuốc chống tái nghiện được 2 tuần rồi. Giờ thấy người tỉnh táo và khỏe. Biết ơn trung tâm nhiều lắm ah, từ giờ em cố gắng làm lại từ đầu để bù đắp cho vợ con những nợ nần mà em gây ra
 • Đặng ĐứcĐặng Đức
  Địa chỉ: thôn 5, xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 09685356xxBiết ơn trung tâm và chị Thủy nhiều lắm ah
 • Nhựt TrungNhựt Trung
  Địa chỉ: Đường QL22B, ấp Tân Đông 1, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh
  Điện thoại: 03786579xxTôi mua thuốc về cho con trai tôi cai nghiện, được người quen giới thiệu. Xin hãy gửi thuốc giúp tôi, tôi là Nhựt trung nhé
 • Huỳnh Thị BéHuỳnh Thị Bé
  Địa chỉ: Tỉnh lộ 941, Ấp Cần Thạnh, X. Cần Đăng, H. Châu Thành, T. An Giang
  Điện thoại: 09846568xx2 vợ chồng tôi có con muộn, chỉ có 1 đứa con trai lên thành phố làm việc, chẳng may sa ngã nghiện ngập. Gia đình may mắn được người quen giới thiệu trung tâm. Cháu nhà hiện tại đã cai nghiện được 2 tuần, gia đình vẫn bắt cháu ở nhà để quản lý. Mong sao tai ương này gia đình tôi mau chóng qua đi. Cảm ơn trung tâm nhiều lắm ạ
 • Vũ Đức NamVũ Đức Nam
  Địa chỉ: Tổ 4, khối 5, TT. Cao Lộc, H. Cao Lộc, T. Lạng Sơn
  Điện thoại: 09737268xxTôi đã tham khảo nhiều nơi. Được biết chỗ này uy tín, nhiều người đã sử dụng và cai thành công nên muốn được tư vấn mua ah. Xin điện cho tôi Nam 09737268xx
 • Lê văn BìnhLê văn Bình
  Địa chỉ: 99 đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 09196358xxTôi muốn mua về tự cai ở nhà. Xin hãy tư vấn giúp tôi. Cảm ơn nhiều lắm ah
 • Tô Ngọc LanTô Ngọc Lan
  Địa chỉ: 46 Nguyễn Trung Trực, KP 4, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang
  Điện thoại: 09018468xxAnh xã ngày thứ 2 bị tiêu chảy, ngày thứ 3 buồn nôn chút. May có Dược sĩ của trung tâm hỗ trợ đồng hành nên mình cũng đỡ lo. Giờ anh ấy khỏe nhiều rồi, đã test que âm tính, và đang chờ thuốc chống tái của trung tâm gửi tới. Khi nào uống chống tái em sẽ phản hồi tiếp ah
 • Nguyễn Thị ThùyNguyễn Thị Thùy
  Địa chỉ: Thị Trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
  Điện thoại: 09335241xxThuốc gửi rất nhanh, hỗ trợ nhiệt tình, mình không ngờ mua thuốc mà được hỗ trợ nhiệt tình tới vậy. Gia đình mình rất yên tâm sử dụng. Chồng mình uống được 4 liều thuốc rồi, thấy không vật vã gì cả
 • Trần Văn VệTrần Văn Vệ
  Địa chỉ: Khối 1, Thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An
  Điện thoại: 09137658xxThuốc rất tốt, uống mệt 2 ngày đầu, ngày thứ 3 khỏe hẳn. Mình hôm qua test que âm tính rồi, mừng quá. Mai uống thuốc chống tái nghiện nữa là ổn áp. Cảm ơn Chị Thủy và em Hải bên trung tâm Heantos 4 nhiều nhiều ah
 • Bích ĐỗBích Đỗ
  Địa chỉ: xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
  Điện thoại: 03686527xxGiao thuốc rất nhanh, hỗ trợ hiệu quả, đã cai thành công
 • Tùng SapaTùng Sapa
  Địa chỉ: Khu 2, thị trấn Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu
  Điện thoại: 09124554xxMình lái xe du lịch, chuyên chạy đêm sử dụng thuốc phiện đen 7,8 năm nay rồi. Cai nhiều lần mà không được, lần này được chị Thủy hỗ trợ quyết tâm làm lại cuộc đời. Tiền kiếm bao nhiêu cũng đốt hết, khổ vợ khổ con lắm rồi. Tội cho 2 đứa con nhỏ của mình, cha sẽ cố gắng vì 2 con làm lại, cha xin lỗi 2 con. Chị gửi thuốc cho em sớm và hỗ trợ em với chị nhé. Em tin tưởng chị lắm
 • Đào thị HồngĐào thị Hồng
  Địa chỉ: Đường ĐT 760, Xã Bom Bo, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
  Điện thoại: 0778112xxMình mua thuốc cho ba mấy chỗ mà cai không được, may được người thân giới thiệu chỗ này uy tín và hỗ trợ nhiệt tình tâm huyết rất tốt. Đã cai thành công 3 tháng hơn rồi, giờ ba mình đang uống thuốc chống tái nghiện. Mình muốn cho ba uống chống tái nghiện suốt đời luôn, sợ ba nghiện lại lắm rồi
 • Đặng Thị HồngĐặng Thị Hồng
  Địa chỉ: Xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
  Điện thoại: 09885647xxNghe người quen giới thiệu chỗ này uy tín. Xin tư vấn giúp em với, chồng em nghiện 5 năm rồi, em tên hồng 09885647xx
 • Nguyễn Thị HiềnNguyễn Thị Hiền
  Địa chỉ: 24 Hùng Vương, TT. Đinh Văn, H. Lâm Hà, T. Lâm Đồng
  Điện thoại: 03780757xxTôi muốn mua thuốc này. Xin hỏi mua ở đâu, cách dùng như thế nào ah? Xin tư vấn giúp tôi
 • Võ Văn PhụngVõ Văn Phụng
  Địa chỉ: Ấp Ngãi Hội 1, Thị Trấn Đại Ngãi, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện thoại: 09017942xxMình mua thuốc gửi cho người thân bên Đài Loan sử dụng. Ngày nào cũng điện thoại hỏi thăm video 5,6 lần. Thấy ảnh ấy cai nhẹ nhàng lắm, hôm qua thử que âm tính rồi, cả gia đình ở quê mừng rơi nước mắt. Không muốn mất thêm người thân nào vì ma túy nữa. Cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ gia đình em rất rất nhiều ạ
 • Nguyễn Đức BìnhNguyễn Đức Bình
  Địa chỉ: xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn
  Điện thoại: 09137358xxThuốc tốt thật, uống cắt cơn rất êm, không bị vật vã

Biểu hiện và dấu hiệu nhận biết người nghiện

Hiện tại có rất nhiều loại ma túy và chất gây nghiện đang được lưu hành. Mỗi loại ma túy người nghiện sử dụng sẽ có biểu hiện khác nhau và phương pháp cai nghiện khác nhau đối với từng loại ma túy cụ thể. Bài viết sau sẽ cung cấp kiến thức biểu hiện và nhận biết người nghiện đối với từng loại ma túy cụ thể.

Tự cai nghiện ma túy tại nhà hiệu quả

Tự cai nghiện ma túy tại nhà là một hành trình đầy thách thức cần sự quyết tâm của người bệnh và sự tin tưởng hỗ trợ của người thân để vượt qua. Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề nghiện ma túy và muốn thực hiện quyết định tích cực, hãy cùng tìm hiểu về cách tự cai nghiện ma túy tại nhà một cách hiệu quả và an toàn.

Thời gian cắt cơn nghiện

Thời gian cắt cơn nghiện là giai đoạn đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quá trình cai nghiện. Đây cũng là thời kỳ khó khăn nhất vì người nghiện phải đối mặt với nhiều triệu chứng hội chứng cai khó chịu. giai đoạn cắt cơn nghiện thường kéo dài từ vài tuần đến vài tháng tùy theo từng trường hợp cụ thể. Cần có sự kiên trì, hỗ trợ đầy đủ để vượt qua được thời kỳ khó khăn này.

Phân loại và cách nhận biết các loại ma túy

A11. Ma túy nguồn gốc tự nhiên: Bao gồm các loại ma túy có nguồn gốc có sẵn từ một số cây, cỏ từ thiên nhiên.

A12. Ma túy bán tổng hợp: Chúng được tổng hợp một phần từ ma túy nguồn gốc tự nhiên, nhưng cho tác động mạnh hơn.

A13. Ma túy tổng hợp: Các loại ma túy không có sẵn trong tự nhiên, mà phải tổng hợp và điều chế từ các tiền chất hóa học.

5/5 - (1 bình chọn)