THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – CÁC CĂN CỨ THẦN KINH ĐỂ LÀM SUY GIẢM SỬ DỤNG CHẤT GÂY NGHIỆN

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – CÁC CĂN CỨ THẦN KINH ĐỂ LÀM SUY GIẢM SỬ DỤNG CHẤT GÂY NGHIỆN
THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – CÁC CĂN CỨ THẦN KINH ĐỂ LÀM SUY GIẢM SỬ DỤNG CHẤT GÂY NGHIỆN

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – CÁC CĂN CỨ THẦN KINH ĐỂ LÀM SUY GIẢM SỬ DỤNG CHẤT GÂY NGHIỆN

Các triệu chứng cai nghiện nghiêm trọng do ngừng sử dụng opioid lâu dài ngăn cản nhiều người tìm cách điều trị. Thay thế Opioid và chất chủ vận α2-adrenergic là tiêu chuẩn hiện tại của dược trị liệu cho rối loạn sử dụng opioid trong y học phương tây; tuy nhiên, mỗi loại có liên quan đến các biến chứng đáng kể. Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là một công thức thực vật không chứa opioid được sử dụng để tạo điều kiện giải độc opioid ở Việt nam. Trong khi việc sử dụng lâm sàng đang diễn ra tiếp tục xác nhận tính an toàn và hiệu quả của nó, một cơ chế hành động kế toán cho những tác động đầy hứa hẹn này vẫn được chỉ định.

thuoc-cai-nghien-ma-tuy-heantos-heantos4 (5)

Ở đây, Chúng tôi đánh giá tác động Của Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 trong mô hình chuột phụ thuộc vào morphine và bằng chứng cho thấy giảm các dấu hiệu rút soma do naloxone kết tủa có liên quan đến việc điều chỉnh hoạt động dopamine mesolimbic và đảo ngược trạng thái hypodopaminergic trong hạt nhân accumbens, một vùng não liên quan đến việc rút opioid. Một cơ chế dopaminergic trung tâm được hỗ trợ thêm bằng cách xác định l-tetrahydropalmatine là một thành phần hoạt chất quan trọng trong Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4, vượt qua hàng rào máu não và cho thấy hiệu quả điều trị tương đương với công thức mẹ của nó trong việc làm giảm các dấu hiệu cai nghiện. Tác dụng chống hypodopaminergic của l-tetrahydropalmatine có thể liên quan đến sự đối kháng của autoreceptor dopamine, do đó tạo thành một cơ chế chính đáng góp phần vào hiệu quả Của Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 trong việc tạo điều kiện giải độc opioid.

Tăng khả năng tiếp cận với opioid giảm đau mạnh, thông qua các phương tiện hợp pháp hoặc bất hợp pháp, có liên quan đến sự gia tăng chưa từng có trong rối loạn sử dụng opioid (oud) và tử vong liên quan đến opioid ở các quốc gia phát triển và đang phát triển. Giải độc Opioid là bước đầu tiên quan trọng trong việc chuyển sang quản lý LÂU dài (OUD). Tuy nhiên, việc ngừng sử dụng gây ra các dấu hiệu suy nhược tình cảm và rút soma có thể kéo dài trong vài ngày đến vài tuần và khó khăn trong thời gian này có thể góp phần tái phát. Ngay cả dự đoán của các trạng thái tiêu cực này cũng đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn chính chống lại việc tìm kiếm điều trị lâm sàng.

Hiện nay, chế độ chính của giải độc y tế hỗ trợ liên quan đến liệu pháp thay thế với opioid tác dụng lâu dài (ví dụ, methadone, buprenorphine) một mình hoặc kết hợp với thuốc đối kháng µ-opioid (ví dụ, naltrexone). Thật không may, các opioid này cũng mang nguy cơ lạm dụng và chuyển hướng để sử dụng bất hợp pháp. SỰ chấp THUẬN GẦN đây CỦA FDA về chất chủ vận α2-adrenergic lofexidine để tạo điều kiện rút opioid được hoan nghênh tin tức ; tuy nhiên, tiện ích của nó bị giới hạn bởi các tác dụng phụ hạ huyết áp góp phần làm giảm hơn nữa tỷ lệ tuân thủ .

ur4ZItI

Cây thuốc truyền thống được sử dụng Ở Châu á để điều trị đau, lo lắng và khó chịu tiêu hóa đang được công nhận là lựa chọn điều trị không opioid cho sự phụ thuộc heroin; đáng chú ý, một số chứng minh hiệu quả tương đương với lofexidine nhưng có ít tác dụng phụ hơn. Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là một công thức thực vật được cấp bằng sáng chế được phát minh ở Việt nam hơn 30 năm trước để tạo điều kiện giải độc từ opioids. Các thử nghiệm độc tính và lâm sàng chính thức được tiến hành tại Việt nam, với sự hỗ trợ từ Chương trình Phát triển Của Liên hợp quốc và các tổ chức quốc tế khác, cũng như việc sử dụng lâm sàng liên tục tiếp tục xác nhận hiệu quả và an toàn Của Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 như một phương pháp điều trị giải độc . Tuy nhiên, một cơ chế hành động giải thích cho những tác động đầy hứa hẹn này vẫn cần được chỉ định.

(Dịch từ: Scientific Report)

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quy trình cai nghiện ma túy tại nhà miễn phí

  • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
  • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
  • Email: hotro@heantos4.vn
  • Website: Heantos4.vn
  • Sản xuất: Công ty Dược phẩm Hà Thành
  • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi