THÀNH CÔNG VÀ HẠN CHẾ CỦA CÁC LIỆU PHÁP CAI NGHIỆN OPIOID

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 - THẢO DƯỢC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM
THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 - THẢO DƯỢC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM

THÀNH CÔNG VÀ HẠN CHẾ CỦA CÁC LIỆU PHÁP CAI NGHIỆN OPIOID

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là một loại thuốc thảo dược được sử dụng và quy định Tại Việt nam, và được dựa trên công thức nấu ăn truyền thống và phát triển trong khuôn khổ của y học cổ truyền. Nó được bao gồm ở đây như một ví dụ về một lựa chọn mới được phê duyệt gần đây và mới được hiển thị để tạo điều kiện giải độc thuốc phiện và phục hồi không có tác dụng phụ đáng kể, với khách hàng thích nó hơn các phương pháp khác. Việc xây Dựng Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4, phù hợp VỚI TIÊU chuẩn GMP, bao gồm các chất chiết xuất từ 12 nhà máy. Đây là một ví dụ tuyệt vời cho sự phát triển bên ngoài Dòng chính Phương tây, có thể truyền cảm hứng cho các nghiên cứu và hợp tác điều trị trong tương lai.

thuoc-cai-nghien-ma-tuy-heantos-heantos4 (15)

Đó là tranh luận của chúng tôi rằng các lựa chọn như Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 cùng với các loại thuốc mới có khả năng hứa hẹn khác có nguồn gốc từ các công thức thảo dược, sẽ được hưởng lợi từ các nghiên cứu tiền lâm sàng toàn diện. Do đó, để hiểu rõ hơn về các cơ Chế hoạt động Của Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 khi rút thuốc phiện, chúng tôi đã tiến hành các thí nghiệm tiền lâm sàng xác nhận sự giảm soma nhưng không phải là dấu hiệu tình cảm của việc rút naloxone ở chuột phụ thuộc vào morphine.

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 đã chặn việc sử dụng lại morphine-induced conditioned place preference (CPP), và giảm việc duy trì lâu dài MORPHINE CPP. Quan trọng hơn, chỉ Riêng Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 không có bất kỳ đặc tính bổ ích nội tại nào và trên thực tế đã hiển thị các hiệu ứng ác cảm nhẹ ở liều cao hơn. Các thí nghiệm Microdialysis cho Thấy chỉ Riêng Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 đã dẫn đến sự tăng cường mạnh mẽ của dopamine (DA) efflux Trong Hạt Nhân Accumbens. Khi dùng trước khi tiếp xúc cấp tính hoặc lặp đi lặp lại với morphine, Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 làm giảm đáng kể sự gia TĂNG da efflux được gợi lên bởi morphine một mình.

NkImwZZ

Cuối cùng, Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 đã ngăn CHẶN SỰ giảm DA efflux dưới đường cơ sở thường gây ra bởi naloxone ở chuột phụ thuộc vào morphine. Tác dụng thần kinh của Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là do sự hiện diện của các hợp chất tetrahydrotoberberine (THPB) trong công thức thảo dược. THPBs, bao gồm l-Stepholidine và tetrahydropalmatine, lần lượt đã được đề xuất để điều trị lạm dụng opioid và psychostimulant.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc không hoàn thành một quá trình điều trị đầy đủ trong quá trình cai nghiện opioid có nguy cơ tử vong do quá liều cao. Trong khi đó, các dược liệu hiện tại được đề xuất trong HƯỚNG DẪN CỦA HOA kỳ cung cấp một mức độ thành công đáng hoan nghênh. Vẫn còn một nhu cầu rõ ràng cho một nỗ lực phối hợp để phát triển dược liệu hiệu quả hơn nhiều để hỗ trợ với những thách thức của việc đảm bảo thu hồi thành công từ sự phụ thuộc opioid.

(Dịch từ: Wiley Online Library)

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quy trình cai nghiện ma túy tại nhà miễn phí

  • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
  • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
  • Email: hotro@heantos4.vn
  • Website: Heantos4.vn
  • Sản xuất: Công ty Dược phẩm Hà Thành
  • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi