Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 – nghiên cứu khoa học từ Centre for Brain Health

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 - nghiên cứu khoa học từ Centre for Brain Health
Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 - nghiên cứu khoa học từ Centre for Brain Health

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 – nghiên cứu khoa học từ Centre for Brain Health

Các nhà nghiên Cứu Khám Phá Nền Tảng Sinh học Của Công thức Thực Vật Được Sử dụng Để Ngăn Ngừa Các Triệu Chứng Cai Nghiện Liên Quan Đến Opioid sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4

thuoc-cai-nghien-ma-tuy-heantos-heantos4 (20)

Khi một người sống chung với nghiện opioid bắt đầu quá trình giải độc, họ gặp phải các triệu chứng cai nghiện thường gây đau đớn cho người tái phát. Sử dụng ma túy bất hợp pháp là một mối quan tâm nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng; chỉ riêng Ở British Columbia, hơn 1.500 người đã mất mạng vì quá liều vào năm 2020.

Trong một bài báo gần đây được công bố Trên Scientific Reports, Tiến sĩ Anthony Phillips VÀ nhóm của ÔNG TẠI UBC đã có những bước tiến lớn trong việc giải quyết vấn đề này bằng cách nghiên cứu một công thức thực vật được chứng minh là làm giảm các triệu chứng cai nghiện.

Không giống như các loại thuốc dược phẩm điển hình, Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 bao gồm các chất chiết xuất từ thảo mộc, coi Nó là một công thức thực vật. Cho đến nay, 10.000 người Ở Việt nam đã sử dụng công thức này một cách an toàn trong năm đến bảy ngày đầu tiên sau khi họ ngừng dùng opioid và nó đã được chứng minh là ngăn ngừa nhiều triệu chứng khó chịu thường liên quan đến giai đoạn giải độc này.

Tiến sĩ Phillips lần đầu tiên đến Thăm Việt nam hơn một thập kỷ trước với Đồng nghiệp Của Ông Tiến sĩ Michael Krausz, Chủ tịch Lãnh đạo Bc Nghiện Và Giáo sư Tại Khoa Tâm thần HỌC CỦA UBC, và nhìn thấy trực tiếp tác động tích cực của công thức thực vật này. Tuy nhiên, thách thức là rất ít nghiên cứu cơ bản đã được thực hiện để khám phá Cách Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 thực sự ảnh hưởng đến não.

“Phần lớn Những gì Chúng tôi gặp Phải Với Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 dựa trên bằng chứng lâm sàng giai thoại, nhưng Tôi muốn đặt những phát hiện này trên một nền tảng khoa học vững chắc,” Tiến sĩ Phillips nói. “Bài báo của chúng tôi bây giờ cung cấp một nền tảng sinh học rất vững chắc dựa trên các nguyên tắc của neuropharmacology như một cơ chế xác nhận hành động và các biện pháp phân phối sinh học trong huyết tương và não. Những dữ liệu mới này cung cấp những hiểu biết quan trọng mới về cách thức xây dựng thực vật này thực sự hoạt động để giảm bớt sự khó chịu khi rút opioid.”

thuoc-cai-nghien-ma-tuy-heantos-heantos4 (19)

Bước đầu tiên là xác định cơ Chế Mà Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 có thể đảo ngược các triệu chứng cai nghiện. Nó cũng được thành lập rằng một người đi qua thu hồi là thiếu chất dẫn truyền thần kinh dopamine. Sử dụng các mô hình động vật, Tiến sĩ Phillips và nhóm của ông đã có thể chỉ ra rằng sau khi gây ra sự ức chế dopamine này với naloxone, việc Quản Lý Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 đã kích hoạt hệ thống dopamine, do đó tăng cường giải phóng dopamine, đồng thời giảm bớt các triệu chứng cai nghiện.

Bước thứ hai là tìm ra một dấu ấn sinh học – một hóa chất trong công thức thực vật có thể được tìm thấy trong cả máu và não sau Khi Uống Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4.  Sử dụng phổ khối, nhóm nghiên cứu đã có thể cho thấy l-tedtrahydropalmatine (l-THP) – một phân tử duy nhất được tìm thấy trong Công thức Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 được phát hiện trong não và máu của chuột, đảm bảo thành công vai trò của nó như là một dấu ấn sinh học. Ngoài ra, người ta thấy rằng chỉ riêng l-THP có thể kích hoạt hệ thống dopamine và giảm các triệu chứng cai nghiện.

“Chúng tôi không tự phát minh ra hợp chất này, tín dụng đó dành cho các nhà khoa học tài năng Ở Việt nam”, Tiến sĩ Phillips nói. “May mắn thay, với sự hợp tác đầy đủ của họ, chúng tôi đã có thể sử dụng năng lực nghiên cứu chuyên ngành và kiến thức về sinh học thần kinh của việc lạm dụng chất để cho thấy công thức thực vật của họ thực sự có một nền tảng sinh học vững chắc. Nếu chúng ta thành công trong Việc đưa thuốc này Đến Canada, Đây sẽ là loại thuốc không opioid sáng tạo đầu tiên có Sẵn Ở Bắc Mỹ, để giải quyết việc giải độc từ opioid, một rào cản quan trọng đối với việc quản lý lâm sàng rối loạn sử dụng opioid.”

Tiến sĩ Phillips và nhóm của Ông, Cùng Với Tiến sĩ Michael Krausz, đã lên kế hoạch nghiên cứu an toàn về công thức thực vật này ở Canada trong năm nay, với Sự chấp thuận Của Bộ Y Tế Canada về việc sử dụng Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 trong các môi trường lâm sàng.

“Như hầu hết mọi người đều biết, cuộc khủng hoảng quá liều opioid đại diện cho cuộc khủng hoảng y tế công cộng lớn thứ hai trên tay của chúng tôi, nhưng không giống như tình hình VỚI COVID-19, khoa học y tế vẫn chưa cung cấp các công cụ mới sáng tạo để đối phó với các vấn đề rút thuốc hoặc tái phát”, Tiến sĩ Phillips nói. “Chúng tôi hy vọng Rằng Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 sẽ là một công cụ mới thiết yếu trong hộp công cụ lâm sàng của Chúng tôi trong tương lai gần.”

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quy trình cai nghiện ma túy tại nhà miễn phí

  • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
  • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
  • Email: hotro@heantos4.vn
  • Website: Heantos4.vn
  • Sản xuất: Công ty Dược phẩm Hà Thành
  • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi