THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – THẢO DƯỢC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 - THẢO DƯỢC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM
THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 - THẢO DƯỢC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – THẢO DƯỢC ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 có chứa mười ba (13) loại thảo Mộc Của Việt nam. Chứng minh hiệu quả trong điều trị lo âu, trầm cảm và nghiện cocaine, crack và thuốc phiện trong số những người khác. Tuyệt vời để được sử dụng như một chất hỗ trợ trong điều trị phụ thuộc hóa học và / hoặc như một điều trị tự nhiên cho sự lo lắng, trầm cảm và các rối loạn khác của tâm trí.

thuoc-cai-nghien-ma-tuy-heantos-heantos4 (1)

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là một chất bổ sung thảo dược Mới Từ Việt nam cho thấy hành động đáng kinh ngạc trong việc giúp cai nghiện thuốc phiện với các triệu chứng cai nghiện tối thiểu. Các báo cáo giai thoại ban đầu cho thấy bất cứ nơi nào từ 50 đến 90% cơn đau cai nghiện được giảm bớt bằng liệu pháp này, không ảo giác với căng thẳng tối thiểu.

“Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là một hợp chất đa phân tử bao gồm chiết xuất từ các sản phẩm thảo dược được sử dụng bởi các thầy lang truyền thống Ở Việt nam để giảm bớt các triệu chứng cai thuốc phiện. Với những tác động có lợi rõ ràng Của Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 được báo cáo trong nhiều thử nghiệm tự báo cáo và thiết kế mở, có một nhu cầu cấp thiết để làm sáng tỏ hành vi và hành vi sinh học thần kinh Của Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 bằng cách sử dụng các thí nghiệm tiền lâm sàng.

Đầu tiên, Chúng tôi đánh giá khả năng lạm dụng Có thể Có Của Chính Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4, cùng với tác dụng của Nó đối với Phần thưởng Do Morphine gây ra, cũng như hiệu quả của Nó trong việc cải thiện các triệu chứng rút tiền do naloxone kết tủa ở chuột được điều trị bằng morphine. Sử dụng mô hình Ưu Tiên Địa Điểm Có Điều kiện (CPP), chúng tôi đã không quan sát được ưu tiên địa điểm cho khoang thử nghiệm liên quan Đến Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 và thay vào đó báo cáo ác cảm địa điểm, phù hợp với các thuộc tính ác cảm nhẹ.

Thật thú vị, Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 được tiêm trước khi tiêm morphine đã chặn CPP do morphine gây ra, trong khi Nó không có tác dụng khi được đưa ra trước khi thử nghiệm biểu hiện CPP do morphine gây ra. Cuối cùng, Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 làm giảm đáng kể các triệu chứng rút naloxone kết tủa.”

(Dịch từ: Centro Terapêutico Lucato)

 

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quy trình cai nghiện ma túy tại nhà miễn phí

  • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
  • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
  • Email: hotro@heantos4.vn
  • Website: Heantos4.vn
  • Sản xuất: Công ty Dược phẩm Hà Thành
  • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi