HEANTOS 4 – CHIẾT XUẤT THỰC VẬT TỰ NHIÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG CAI NGHIỆN MA TÚY

cainghien1-heantos4.vn
cainghien1-heantos4.vn

HEANTOS 4 – CHIẾT XUẤT THỰC VẬT TỰ NHIÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG CAI NGHIỆN MA TÚY

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 được Cục Quản lý Thực phẩm Và Dược Phẩm việt nam phê duyệt và được sử dụng lâm sàng để điều trị nghiện thuốc phiện Ở Việt nam.

  1. Tổng quan nghiên cứu:

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 là một sự kết hợp tinh tế của chiết xuất thực vật hiện đang được phê duyệt để điều trị nghiện thuốc phiện Tại Việt nam. Ngoài các tác dụng có lợi của nó đối với việc thu hồi và phòng ngừa tái phát, các báo cáo về thuốc an thần trong quá trình điều trị lâm sàng cho thấy các mạng lưới kích thích trong não có thể được tuyển dụng trong thời gian sử dụng Heantos.

Các kênh canxi loại T có liên quan đến việc tạo ra nhịp ngủ và trong nghiên cứu này, chúng tôi đã kiểm tra xem liệu Chiết Xuất Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 có điều chỉnh dòng kênh canxi loại t được Tạo ra bởi Các Phân nhóm Cav3.1, Cav3.2 và Ca3.3 hay không. Sử dụng kẹp điện áp toàn bộ tế bào trên các kênh canxi loại t thể hiện ngoại sinh, Chúng tôi thấy Rằng Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 ức Chế Dòng Cav3.1 Và Cav3.3, trong khi chọn lọc làm Tăng Dòng Cav3.2.

Chúng tôi tiếp tục kiểm tra các tác Động Của Chiết Xuất Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 trên ngưỡng thấp burst-firing trong tế bào thần kinh đồi não góp phần dao động giấc ngủ. Sử dụng kẹp hiện tại toàn bộ tế bào trong não thalamic cấp tính lát Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 ức Chế phục hồi bùng nổ bắn trong tế bào thần kinh vỏ não thalamocortical ventrobasal, mà thể hiện chủ Yếu ở kênh Cav3.1

Ngược Lại, Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 không có ảnh hưởng đáng kể đến tính chất nổ của các tế bào thần kinh lưới thalamic, thể hiện dân số hỗn Hợp Của Các kênh Cav3.2 và Cav3.3. Kiểm tra Các hiệu Ứng Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 sau khi uống trong một mô hình động kinh vắng mặt cho thấy khả năng làm trầm trọng thêm hoạt động co giật.

Cùng với Nhau, những phát hiện chỉ Ra Rằng Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 có tác dụng chọn lọc cả trên Các đồng dạng kênh canxi loại t cụ thể và các quần thể riêng biệt của các tế bào thần kinh đồi thị cung cấp một cơ chế giả định cơ bản ảnh hưởng của nó đối với thuốc an thần và trên mạng vỏ não.

thuoc-cai-nghien-ma-tuy-heantos-heantos4 (3)

  1. Thực trạng:

Sự phụ thuộc thuốc phiện được ước tính ảnh hưởng đến 15 triệu người trên toàn thế giới và quá liều thuốc phiện được cho là dẫn đến khoảng 69.000 ca tử vong mỗi năm. Trong khi các liệu pháp dược lý có thể được sử dụng trong quá trình phục hồi chức năng để giảm cảm giác thèm ăn (methodone, buprenorphine, suboxone), khối các hiệu ứng bổ ích (naltrexone) hoặc làm giảm các triệu chứng tiêu cực của việc rút opioid (chống emetics, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm), tỷ lệ tái phát vẫn không may cao. Như vậy, có một nhu cầu cấp bách để khám phá và phát triển các liệu pháp mới để điều trị nghiện thuốc phiện.

thuoc-cai-nghien-ma-tuy-heantos-heantos4 (4)

  1. Giải pháp :

Từ Heantos 4 là thuật ngữ hy lạp cho “Thực vật” là một hỗn hợp các loại thảo mộc hữu cơ được phát triển Ở Việt nam và gần đây đã được phê duyệt để giảm bớt các triệu chứng cai nghiện lâm sàng ở những người phụ thuộc vào thuốc phiện . Ngoài ra, các quan sát sơ bộ chỉ ra rằng nó hỗ trợ trong việc giảm tỷ lệ tái phát. Tác dụng an thần Của Heantos đã được báo cáo bởi bệnh nhân trong vài ngày đầu điều trị. Về mặt cơ học, Có rất ít sự hiểu biết hiện tại về Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 làm trung gian tác động của nó đối với việc rút, tái phát hoặc an thần opioid.

Những phát hiện gần đây cho thấy rằng uống Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 làm giảm các hành vi tìm kiếm ma túy trong các mô hình động vật nghiện morphine . Hơn nữa, các thí nghiệm microdialysis đã tiết lộ rằng uống Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4  ở chuột giúp tăng cường dopamine efflux trong hạt nhân accumbens, cung cấp một mối tương quan cơ học cho tác dụng của nó đối với nghiện. Nghiên cứu hiện tại xem xét tác động Của Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4  đối với việc bắn các tế bào thần kinh đồi thị do sự tham gia của vùng não này trong giấc ngủ không REM và kiểm soát kích thích.

(Dịch từ: National Library of Medicine)

Thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4 

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quy trình cai nghiện ma túy tại nhà miễn phí

  • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
  • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
  • Email: hotro@heantos4.vn
  • Website: Heantos4.vn
  • Sản xuất: Công ty Dược phẩm Hà Thành
  • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Các chủ đề liên quan:

Tổng quan về cai nghiện ma túy

Thuốc bổ sung hỗ trợ cai nghiện tại nhà

THÀNH CÔNG VÀ HẠN CHẾ CỦA CÁC LIỆU PHÁP CAI NGHIỆN OPIOID

Hướng dẫn cách nhận biết người nghiện ma túy

THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY HEANTOS 4 – CÁC CĂN CỨ THẦN KINH ĐỂ LÀM SUY GIẢM SỬ DỤNG CHẤT GÂY NGHIỆN

HEANTOS 4 – Thảo Dược Việt Nam điều trị cai nghiện ma túy nhóm opioid

Phân loại và nhận biết các loại ma túy

Hướng Điều Trị Cai Nghiện Ma Túy Tốt Nhất như thế nào

Công an thu hung khí, cần sa của hàng trăm học sinh ở trường

Giới thiệu thuốc cai nghiện ma túy Heantos 4

Cai nghiện ma túy như thế nào

QUAN NIỆM MỚI VỀ NGHIỆN MA TÚY NHÓM OPIATS

Thuốc Florinef 0.1mg điều trị tăng sản, suy thượng thận bẩm sinh

Có những loại ma túy nào

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG NGHIỆN CHẤT TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN TWI

5 Cách chữa bệnh bạch biến bác sĩ khuyên dùng

phương pháp cai nghiện hiệu quả nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi