QUAN NIỆM MỚI VỀ NGHIỆN MA TÚY NHÓM OPIATS

QUAN NIỆM MỚI VỀ NGHIỆN MA TÚY NHÓM OPIATS
QUAN NIỆM MỚI VỀ NGHIỆN MA TÚY NHÓM OPIATS

 QUAN NIỆM MỚI VỀ NGHIỆN MA TÚY NHÓM OPIATS

Quan niệm đúng đắn về đặc điểm bệnh lý nghiện opiats sẽ giúp chúng ta có thái độ đúng đắn trong việc điều trị cho người nghiện opiats. Chúng tôi xin giới thiệu cách tiếp cận của tác giả Veron Johnson được nhiều người cho là có tính nhân văn được nhiều người hưởng ứng vì đem lại thái độ tích cực trong điều trị nghiện opiats.

– Nghiện opiats là một bệnh nguyên phát do các chất dạng thuốc phiện (opiats) kết hợp với các nguyên nhân khác gây nên được ghi mã F11 ở phần F các rối loạn tâm thần của bảng phân loại bệnh quốc tế lần thứ 10 (1992) của Tổ chức Y tế thế giới. Đã là một bệnh thì người bệnh cần phải được điều trị bằng các liệu pháp khác nhau trong đó hóa dược liệu pháp là không thể thiếu.

– Nghiện opiats là một bệnh mãn tính do vậy việc điều trị cần có thời gian lâu dài không thể nhanh chóng một sớm một chiều được. Ngoài việc điều trị cắt cơn còn phải điều trị duy trì chống tái đúng cách mới hy vọng chữa khỏi. Không chỉ giải quyết nguyên nhân sinh học mà còn phải tìm cách giải quyết các nguyên nhân về môi trường xã hội, tâm lý…

– Nghiện opiats là một bệnh tiến triển càng để lâu không điều trị thì bệnh càng nặng càng khó chữa do lượng opiats đưa vào cơ thể ngày càng phải cao (hiện tượng dung nạp tăng liều) gây nhiễm đọc mãn tính và nhiều tác hại khác.

– Nghiện opiats là một bệnh có thể gây chết người. Nếu không được điều trị nghiện opiats có thể bị tử vong do các bệnh thứ phát ( tim mạch, hô hấp, nhiễm trùng…) hoặc những tai biến do sử dụng opiats (sốc thuốc do quá liều, nghẽn mạch do tiêm tạp chất…).

– Nghiện opiats là một bệnh có thể chữa được nếu được điều trị thích hợp trong đó quyết tâm cai nghiện, nghị lực phấn đấu của cá nhân người bệnh có vai trò quyết định, sự giúp đỡ của người thân và xã hội là rất quan trọng.

– Nghiện opiats khó điều trị do tâm lý từ chối chữa bệnh, một đặc điểm tâm lý rất phổ biến ở những người nghiện. Có nhiều nguyên nhân tạo nên đặc điểm tâm lý này ở người nghiện opiats. Trước hết là do tình trạng lệ thuộc về mặt tâm thần ( thèm opiats trường diễn) đã nói ở trên làm người bệnh không thể bỏ và không muốn bỏ những cảm giác sảng khoái do opiats gây nên. Tiếp đến là sự kỳ thị của gia đình, của cộng đồng, cùng những khó khăn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày làm cho người bệnh không muốn và không dám điều trị để trở lại thực tại và đối mặt với cuộc sống. Thái độ dung túng hoặc giấu diếm của những người thân càng khuyến khích sự từ chối này ở người bệnh.

Như vậy với quan niệm này chúng ta thấy rằng nghiện opiats là một bệnh có thể chữa khỏi được và chữa càng sớm kết quả sẽ càng tốt và việc điều trị cần phải có thời gian, không thể nhanh chóng được.

THÔNG TIN THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI NHÀ HEANTOS 4

   Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 là bài thuốc y học dân tộc. Thuốc có tác dụng hỗ trợ người nghiện ma túy cắt cơn êm dịu, phục hồi sức khỏe nhanh. Bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học nhiều năm của Viện Hóa học chủ trì phối hợp với một nhóm lương y tâm huyết thực hiện.

Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

 • Đóng gói : Hộp 7 vỉ, 1 vỉ 10 viên nang
 • Hạn sử dụng : 48 tháng
 • Sản xuất : Công ty Dược phẩm Hà Thành
 • Số đăng ký : VD-34048-20

cainghien-heantos4.vn

Lịch sử phát triển Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

 • Ban đầu xuất xứ Heantos ở dạng xirô, Viện Hóa học đã nghiên cứu chiết xuất và tinh chế từ dược liệu thành bột Heantos 1, Heantos 2, Heantos 3, và cuối cùng là Heantos 4 đạt tiêu chuẩn cơ sở được Viện kiểm nghiệm, Bộ y tế thẩm định. Thuốc Heantos 4 đã được Viện Nghiên Cứu Sebastian Kneipp Forschung, Cộng Hòa Liên Bang Đức phân tích và xác nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu.
 • Từ khi Viện Hóa học phối hợp với nhóm tác giả nghiên cứu đến khi chính thức được Bộ Y tế chấp nhận kéo dài mười bảy năm (1995- 2012). Giải thích vì sao quá trình nghiên cứu Heantos kéo dài, Giáo sư –Tiến sĩ khoa học Trần Văn Sung chủ nhiệm đề tài cho biết: Trong quá trình triển khai, nhóm nghiên cứu Heantos đã có những bổ sung, nâng cấp về thành phần, tối ưu hiệu quả Heantos 1 đến nay là Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4, đạt hiệu quả cắt cơn tốt và an toàn hơn.

Ứng dụng và thử nghiệm thực tiễn Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

 • Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng trưởng khoa cai nghiện bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1 cho biết: “vị thuốc trong Heantos 4 có thể chia làm ba nhóm: nhóm các vị thuốc bổ, nhóm an thần định trí, nhóm điều trị triệu chứng”.
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá: “Heantos 4 đã tuân thủ lý luận cơ bản của đông y ( phù chính khu tà), hỗ trợ người nghiện vượt qua hội chứng cai bằng tác dụng hỗ trợ thể trạng chung ngăn chặn sự phát sinh và phát triển của một số triệu chứng cai cơ bản và đặc biệt hỗ trợ người nghiện duy trì trạng thái tâm lý tích cực, theo đuổi việc điều trị cai nghiện”.
 • Sau quá trình thử nghiệm lâm sàng ba giai đoạn tại Bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1, Bệnh viện tâm thần Bắc Ninh, Trung Tâm giáo dục Lao động xã hội số 1 Hà Nội, Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 đã được Hội Đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Bộ Y tế nghiệm thu với kết luận: “Thuốc Heantos 4 có tác dụng hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy nhóm Opiats và không thấy có tác dụng không mong muốn trên lâm sàng, có tính hiệu lực và an toàn”
 • Qua quá trình thử nghiệm trên hàng ngàn bệnh nhân trong nước cũng như một số bệnh nhân nước ngoài cho thấy kết quả thu được là : Giúp bệnh nhân dù có nghiện từ 1 đến 15 năm, sau khi điều trị đã có thể cắt đứt cơn nghiện hoàn toàn sau 07 ngày, thuốc dễ uống, nhẹ nhàng và êm dịu, không có tác dung phụ, giúp sức khỏe bệnh nhân trở lại bình thường nhanh chóng.

Công dụng Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

 • Cắt cơn cai nghiện một cách êm dịu, không gây vật vã, dễ uống ,đào thải ma túy, thuốc không có tác dụng phụ.
 • Thuốc Heantos 4 giúp giúp đào thải và loại bỏ hết các hàm lượng ma túy trong cơ thể ra khỏi cơ thể và giúp người nghiện sẽ từ bỏ được ma túy.
 • Thuốc Heantos 4 giúp người nghiện phục hồi sức khỏe và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.
 • Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 là bài thuốc cai nghiện ma túy được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Thành phần Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4

Phòng đẳng sâm (Radix Campanumoeae): 1,0g, A giao (Colla Corii Asini): 0,133g, Mạch môn (Radix Ophiopogonis japonici): 0,333g Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei): 0,333g, Cam thảo (Radix Clycyrrhizae): 0,333g, Đương quy (Radix Angelicae sinensis): 0,25g Sinh địa (Radix Rehmanniae glutinosae): 0,25g, Bình (Tuber Stephaniae glabrae): 0,25g, Gừng (Rhizoma Zingiberis): 0,25g Quế chi (Ramulus Cinnamomi): 0,25g, Đại táo (Fructus Ziziphi jujubae): 0,25g, Táo nhân (Semen Ziziphi mauritianae): 0,166g Viễn chí (Radix polygalae): 0,166g, Talc: 0,01g.

Xin lưu ý: 

     Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân và loại ma túy đang sử dụng (heroin, thuốc phiện, hồng phiến, cần sa, ma túy đá, lắc, cỏ, tài mà, thuốc lá điện tử, ma túy tổng hợp, methadone…) mà Trung tâm sẽ có phác đồ cai nghiện đúng chuẩn. Xin gọi điện thoại số 086.906.5492 hoặc 086.906.5421 (zalo) để được tư vấn Miễn Phí về quy trình cai nghiện được cấp phép.

    Hàng ngàn bệnh nhân đã được hỗ trợ cai nghiện thành công. Trung tâm đồng hành cùng bệnh nhân MIỄN PHÍ từ 7h tới 22h hàng ngày, tới khi bệnh nhân cai nghiện thành công.

Tại sao người nghiện không cai được?

Có 2 lý do :

 • Thứ nhất: Không cắt được cơn nghiện
 • Thứ hai: Chống tái nghiện không hiệu quả.

Vì sao vậy?

 • Thứ nhất: khi cắt cơn người bệnh không chịu được các triệu chứng của hội chứng cai như cảm giác đau nhức, vật vã, mệt mỏi, căng thẳng và mất ngủ.
 • Thứ hai: người nghiện không vượt qua được cảm giác được thèm nhớ mãnh liệt khi đã cắt cơn vì những cảm giác đó đã đi sâu vào tiềm thức tạo thành thói quen và đường mòn trong não bộ.

Vậy giải pháp là như thế nào?

 • Thứ nhất: Ngoài Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4 cần chuẩn bị 5 thuốc hỗ trợ: dập cơn, an thần, chống đau nhức, thải độc multivitamin và 3 thuốc dự phòng: tiêu chảy, đau sốt, chống nôn, và 2 que test ma túy 4 chân để thử nước tiểu. Việc bạn cần làm là uống thuốc đủ và đúng phác đồ, tránh tiếp xúc với bạn nghiện để bị rủ rê và hãy thư giãn (xem phim, đọc sách, nghe nhạc…)
 • Thứ hai: Hãy uống thuốc chống tái nghiện, để không thèm nhớ ma túy. Nếu có bị dụ dỗ sử dụng lại cũng sẽ không cảm thấy ngon, ngược lại sẽ có cảm giác khó chịu. Từ đó bệnh nhân mới có thể cai được dứt điểm. Trường hợp nghiện ma túy đá, cỏ mỹ..hoặc chất gây nghiện kích thích hệ thần kinh trung ương, hãy sử dụng thêm thuốc tăng cường chức năng não, hỗ trợ chống suy giảm nhận thức, ảo giác, “ngáo đá” và loạn thần.

Hỗ trợ bệnh nhân từ tâm

Trung tâm tư vấn cai nghiện Heantos 4

 • Dược sĩ Thủy: 086.906.5421 (zalo)
 • Dược sĩ Hải: 086.919.1080 (zalo)
 • Email: hotro@heantos4.vn
 • Website: heantos4.vn

Heantos 4 được sản xuất tại:

 • Công ty Dược phẩm Hà Thành
 • Địa chỉ: 158 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Có những loại ma túy gì?


Dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy?


Các cách cai nghiện ma túy tốt nhất 2021


Thuốc Heantos 4 cai nghiện thế nào? Mua Heantos 4 ở đâu?


Thuốc dập cơn, cắt cơn, cai nghiện ma túy tại nhà


Mua thuốc cai nghiện ma túy ở đâu?


Giới thiệu thuốc Heantos4


Người nghiện ma túy sợ gì nhất


Người nghiện ma túy đá sợ gì


Cai nghiện ma túy tại nhà như thế nào


Cách cai ma túy đá


Methadone là gì


Cai nghiện Methadone như thế nào


Các chất gây nghiện nguy hiểm


Cần sa là gì


Cách cai nghiện cần sa


Heroin là gì


Cách cai nghiện heroin


Cách cai nghiện ma túy như thế nào


Tự cai nghiện ma túy tại nhà như thế nào


Thuốc Heantos 4 có tốt không


Heantos 4 mua ở đâu


Giá thuốc Heantos 4 0.5g


Thuốc Heantos 4 giá bao nhiêu


Ma túy đá là gì


Nghiện ma túy có cai được không


Các phương pháp cai nghiện hiệu quả


Phương pháp cai nghiện bằng thuốc Heantos4 như thế nào


Thuốc chống tái nghiện ma túy như thế nào


Ma túy có cai nghiện được không


Ma túy đá có gây nghiện không


Thuốc cai nghiện ma túy tại nhà Heantos 4


Thuốc cai nghiện cỏ mỹ tại nhà


Thuốc cai nghiện cần sa tại nhà


Thuốc cai nghiện thuốc lắc tại nhà


Thuốc cai nghiện ma túy đá dứt điểm tại nhà


Thuốc cai nghiện heroin dứt điểm tại nhà


Thuốc cai nghiện thuốc phiện dứt điểm tại nhà


Thuốc cai nghiện methadone dứt điểm tại nhà

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi